Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được cô đặc từ nhân sâm Hàn Quốc. Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc như thế nào là câu hỏi được nhiều người bỏ ngỏ và thắc mắc. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng của hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm của nhân sâm đã qua quá trình chế biến. Qua quá trình chế biến hương vị và màu sắc tuy thay đổi nhưng giá trị mang lại đối với sức khỏe thì vô cùng to lớn. Theo nghiên cứu của y học thì hồng sâm có nhiều tính chất quý hiếm, ngoài việc tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, dẻo dai và giảm mệt mỏi, hỗ trợ sinh lý thì hồng sâm còn có tác dụng điều hòa huyết áp nên có thể dùng cho cả người cao và thấp huyết áp.

cach su dung hong sam han quoc

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất cho sức khỏe

Có rất nhiều cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc để tốt hơn cho sức khỏe của con người. Dưới đây là một số cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc để đạt được hiệu quả tốt nhất của loại thần dược này.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bằng cách sắc uống

Sắc uống nước hồng sâm Hàn Quốc bằng cách thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g hồng sâm sắc kỹ với nước, sau đó pha thêm 20-30g đường. Bạn nên uống nhiều lần trong ngày và nên ăn cả phần hồng sâm đã được thái lát ra. Đây chính là một cách bổ sung thêm dưỡng chất vào cơ thể hiệu quả hơn thông qua con đường uống nước.

Sử dụng hồng sâm bằng cách ngâm mật ong

Hồng sâm Hàn Quốc ngâm với mật ong trở thành món bổ dưỡng cho sức khỏe. Hồng sâm Hàn Quốc có thể ngâm cả củ hoặc thái thành từng lát. Nếu trong quá trình ngâm hồng sâm Hàn Quốc mà bạn ngâm cả củ thì củ hồng sâm sẽ nhỏ đi dần và các chất trong củ hồng sâm được tiết ra cùng với mật ong. Nếu hồng sâm thái lát thì mỗi lần sử dụng bạn có thể lấy vài lát cùng với mật ong. Ngâm hồng sâm Hàn Quốc cùng với mật ong thì có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến cùng với các món sinh tố, cho vào trà hoặc uống cùng sữa tươi,... Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc với mật ong là cách sử dụng hiệu quả mà nhiều người có thể sử dụng được.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bằng việc pha trà uống

Hồng sâm Hàn Quốc thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g cho vào ấm sau đó bạn đổ nước sôi vào ấm giống như pha trà. Sau thời gian khoảng 5 phút bạn có thể rót ra uống như trà. Có thể hãm hồng sâm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị hồng sâm đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. Sử dụng hồng sâm theo cách này có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, đặc biệt có tác dụng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp và thiểu năng tuần hoàn não.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc tán bột

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bằng cách tán bột là việc làm rất hiệu quả. Có thể dùng hồng sâm đã tán mịn, sau đó dùng bột để pha nước uống. Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc giúp cho điều trị giảm chứng mệt mỏi, vã mồ hôi và hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bằng cách nấu cháo ăn

Nấu cháo ăn là một trong những cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng 3g hồng sâm thái lát và sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành món cháo. Nếu bạn thích ăn vị ngọt có thể cho thêm một chút đường sẽ thành món cháo đường hồng sâm. Món cháo hồng sâm rất bổ dưỡng đối với cơ thể con người. Cháo đường hồng sâm không chỉ giúp điều hòa khí huyết mà còn tăng cường sức khỏe cho con người.

Hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là trong việc bồi bổ sức khỏe và chữa trị bệnh hiệu quả. Bởi vậy, bạn nên sử dụng hồng sâm Hàn Quốc đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VIMATCORP)

Địa chỉ: 1A - Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: ​(84-4) 2210-2662(84-4) 6655-8686 / (84-4) 6655-9898 / 098-362-1468

Tổng đài tư vấn toàn quốc: 1900-558-880

E-mail: info@vimatcorp.org

Website: http://www.hongsamhanquoc.org/ http://www.vimatcorp.org

Fanpage: https://www.facebook.com/hongsamlinhchidongtrunghathao/

 

CÁC SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA CÔNG TY:

Bài viết này được đăng ngày

Để lại phản hồi của bạn